THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM – CÔNG TY MINH GIA PHÁT

Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm là thiết bị có thể đo và xác định nhiệt độ và độ ẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra thiết bị còn có thêm các chức năng báo động khi nhiệt độ hay độ ẩm vượt ngưỡng cho phép theo yêu cầu của quí khách.

Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm được sử dụng cảm biến SHT 10 để đo nhiệt độ và độ ẩm siêu nhạy cho ra kết quả đo nhanh chóng chính xác nhất với sai số nhỏ nhất. Sản phẩm còn kết hợp xem ngày, tháng, năm rất tiện lợi giúp cho quí khách vừa giám sát được nhiệt độ độ ẩm vừa xem được ngày, tháng, năm một cách hiệu quả.

Công ty ATPro đã thiết kế, sản xuất và bàn giao sản phẩm thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm kết hợp xem ngày, tháng , năm theo đơn đặt hàng từ công ty MINH GIA PHÁT

  • phần cứng sản phẩm:

Kích thước thiết bị 30cm x 40cm x 5cm. Hiển thị 1 mặt.

Số nhiệt độ độ ẩm hiển thị bằng LED 7 đoạn KT 5cm x7cm, màu đỏ

Số ngày tháng năm hiển thị bằng LED 7 đoạn kích thước 3cmx4cm, màu đỏ

Mặt bằng mica 3mm

Khung nhôm định hình chịu lực

01 cảm biến nhiệt độ độ ẩm SHT10 để đo nhiệt độ độ ẩm môi trường dây cảm biến dài 01 mét

Tầm nhiệt đo từ -40 độ C đến +125 độ C, sai số +-1 độ C .

Tầm ẩm đo từ 0-99%, sai số +-5%

Nguồn cấp: Adaptor input 220VAC, output 12VDC

 

 

 

  • Ứng dụng sản phẩm:

Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm thường được sử dụng rộng trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp khách sạn hay các khu bảo quản thực phẩm, máy móc, đồ điện tử công nghệ cao…

 

Ngoài ra công ty ATPro chuyên sản xuất các loại thiết bị, đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm như: đồng hồ treo tường có đo nhiệt độ, máy giám sát nhiệt độ, bộ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm …hoặc sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, quí khách hàng muốn hiểu rõ hơn về từng sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Về quản trị viênXin mời quý khách liên hệ đặt hàng và góp ý tại đây. Chúng tôi liên hệ lại quý khách sớm nhất